U23 Việt Nam lên sóng truyền hình châu Âu, Xuân Trường lại “bắn” tiếng Anh

Các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam, trong đó có Lương Xuân Trường, đã xuất hiện trên một chương trình đặc biệt của kênh tin tức quốc tế France 24 nhân dịp kênh này mở rộng phát sóng bản tiếng Anh tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

Trong buổi họp báo ra mắt kênh France 24 (kênh truyền hình Pháp) tại Việt Nam được tổ chức ngày 23-5 ở Hà Nội, bà Marie Christine Saragosse, Chủ tịch Tập đoàn France Médias Monde, cho biết để đánh dấu sự kiện mở rộng phát sóng France 24 phiên bản tiếng Anh, giám đốc kênh truyền hình France 24 đã phối hợp cùng các cộng sự sản xuất một số chương trình nhằm giới thiệu hình ảnh Việt Nam tới 355 triệu hộ gia đình đang theo dõi France 24 trên khắp thế giới.
U23 Việt Nam lên sóng truyền hình Pháp, Lương Xuân Trường bắn tiếng Anh - Ảnh 1.

Hai cầu thủ U23 Việt Nam: Xuân Trường (phải) và Công Phượng trên sóng France 24 trong chương trình sẽ phát vào trưa 24-5

Theo đó, tại chương trình đặc biệt được phát vào 11 giờ 45 trưa 24-5 (giờ Việt Nam), sẽ có phần tiêu điểm “Việt Nam trở thành một đối thủ nặng ký tại sân chơi châu Á”. Trong phóng sự này đề cập đến việc những cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam đã lập được kỳ tích tại vòng chung kết U23 châu Á vừa qua, đến học viện đào tạo các cầu thủ trẻ, nhắc đến Công Phượng với biệt danh “Messi của Việt Nam”, nghe cầu thủ U23 Việt Nam, trong đó có đội trưởng Lương Xuân Trường, trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Kết quả hình ảnh cho u23 việt nam

U23 Việt Nam đã gây tiếng vang khi vào đến chung kết giải U23 châu Á 2018

Phóng sự này đã đề cập đến việc tại vùng nông thôn tỉnh Pleiku, một trường đào tạo bóng đá đang huấn luyện các cầu thủ trẻ với mục đích hướng tới ngày góp phần giúp đội tuyển quốc gia lọt vào World Cup. Theo phóng sự, Học viện Jean Marc Guillou lần đầu tiên làm nên tên tuổi của mình tại Bờ Biển Ngà, nơi học viện phát hiện ra các tài năng, trong đó có Yaya Touré và Gervinho, hiện nay đang hướng sự chú ý tới Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho công phượng xuân trường

Cũng tại chương trình đặc biệt trưa 24-5 này sẽ có phần điểm tin “Bùng nổ thương mại điện tử tại Việt Nam”, “Réhahn Croquevielle, Việt Nam qua lăng kính”, giới thiệu một nhiếp ảnh gia người Pháp đang sống tại Việt Nam vừa mở phòng tranh “Di sản quý báu” tại Hội An, trưng bày hình ảnh về 54 dân tộc của Việt Nam.

Bà Marie Christine Saragosse khẳng định hình ảnh Việt Nam cũng sẽ được tôn vinh và giới thiệu trên sóng France 24.

Một số hình ảnh về buổi họp báo:
U23 Việt Nam lên sóng truyền hình Pháp, Lương Xuân Trường bắn tiếng Anh - Ảnh 3.

Bà Marie Christine Saragosse, Chủ tịch Tập đoàn France Médias Monde, và ông Marc Saikali, Giám đốc kênh France 24, giới thiệu các định hướng và chiến lược phát triển kênh tại Việt Nam.

U23 Việt Nam lên sóng truyền hình Pháp, Lương Xuân Trường bắn tiếng Anh - Ảnh 4.

U23 Việt Nam lên sóng truyền hình Pháp, Lương Xuân Trường bắn tiếng Anh - Ảnh 5.

U23 Việt Nam lên sóng truyền hình Pháp, Lương Xuân Trường bắn tiếng Anh - Ảnh 6.

U23 Việt Nam lên sóng truyền hình Pháp, Lương Xuân Trường bắn tiếng Anh - Ảnh 7.

Trong chương trình đặc biệt về Việt Nam phát trưa 24-5 có phần tiêu điểm về bóng đá trẻ Việt Nam

Theo Người Lao Động

Tags: · · · · · ·

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment