TỐI NAY NGÀY 7/7 : Nhiệt liệt chúc mừng 6 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, may mắn tràn ngập, tình duyên suôn sẻ như ý

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ 7 ngày 3/3/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

PHẬT CHỈ RA: 4 con giáp có số trúng số độc đắc trong 15 ngày tới – TÀI LỘC vào như nước

Xin chúc mừng 6 con giáp duy nhất sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, mọi sự suôn sẻ hanh thông, ngày thứ 7 trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tâm trạng phấn khởi, tinh thần thoải mái. Bản mệnh làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp vượng phát, xuất hiện không ít cơ hội thăng tiến, cần chủ động nắm bắt.

Trong ngày, người kinh doanh mua may bán đắt, làm ăn vào cầu, khởi động tuần mới với tinh thần phấn khởi. Sắp đến Tết Nguyên Đán rồi, chi tiêu cho dịp này rất nhiều. Vì thế, dù tiền bạc có rủng rỉnh tới đâu, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để chủ động trong mọi tình huống.

Sức khỏe bản mệnh dồi dào, gia trạch an yên, vợ chồng hòa thuận, trên kính dưới nhường. Tình yêu lứa đôi cũng có dấu hiệu nở hoa kết trái, khả năng cao Tết này không lo du xuân một mình nữa rồi.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu nhận định bạn có được những đánh giá tốt trong công việc và nhận được sự tín nhiệm, nể trọng trong thời gian gần đây.

Có thể sự bận rộn sẽ khiến bạn đãng trí nên cần ghi nhớ việc cầm làm. Ngoài ra, hôm nay tài chính của bạn khá tốt nên bạn có thể an tâm.

Đường tình cảm vợ chồng có được sự thấu hiểu, tuy không đến mức sâu sắc nhưng hoàn toàn có thể cảm thấy sự bình yên. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện xa xối và tạo thêm sự liên kết tình cảm. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tuất, Mão, Hợi.

Ảnh minh họa.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới, tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ 7 vụt sáng, kinh doanh, buôn bán phát đạt, làm ăn vào cầu, tiền bạc rủng rỉnh.

Công việc diễn tiến trôi chảy, gặp khó khăn đâu có quý nhân tới trợ giúp, nhưng cái chính là do bản thân tuổi Thìn luôn nỗ lực không ngừng. Nếu có ai nhờ bạn giúp họ giải quyết công việc trong ngày, bạn nên vui vẻ nhận lời. Đừng tôn sùng “chủ nghĩa cá nhân” quá nhé, hãy cho đi để một lúc nào đó bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Chuyện tình của tuổi Thìn có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết được rồi đó. Sau bao thăng trầm, cách trở, cuối cùng hai bạn cũng sánh bước bên nhau đường đường chính chính. Biết bao người nhìn vào mối tình ấy của hai bạn mà thầm ngưỡng mộ, thậm chí có chút ghen tỵ nữa.

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tỵ

Ngày thứ 7 này, người tuổi Tỵ đã đón tin vui về cả công việc và chuyện tình cảm. Trong ngày mang tới điềm báo nhân duyên tốt lành, bạn đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, được mọi người chào đón và yêu mến.

Các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể. Thậm chí có người muốn bắt tay hợp tác với bạn, dù trước đó hai bạn ở thế đối lập. Theo https://skvty.com dù thế nào đi nữa, hiệu quả công việc là điều quan trọng nhất. Gạt bỏ mọi chuyện vặt vãnh qua một bên, bạn chủ động mở rộng các mối quan hệ, rất có lợi cho con đường phát triển sự nghiệp.

Hôm nay là ngày lý tưởng để tuổi Tỵ lên kế hoạch cho việc mua sắm hay du lịch trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Công việc lu bù, nhưng hãy dành chút thời gian để nghĩ về vấn đề khá thú vị này nhé.

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Dậu

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 của người tuổi Mùi được hỗ trợ khá nhiều trong công việc. Đặc biệt là những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc chức vụ, có người giúp đỡ nhiệt tình, công việc tiến triển trôi chảy.

Tài lộc trong ngày khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh chi tiêu thoáng tay, thậm chí bạn còn lên bản chi tiết những đồ cần sắm sửa vào dịp Tết cổ truyền tới đây. Cả một năm trời nỗ lực phấn đấu, tới lúc bạn hưởng thụ cuộc sống rồi, đừng quá căn ke, “hại não” lắm.

Tài lộc không chỉ dồi dào mà chuyện tình cảm cũng hài hòa. Trong ngày này mà tỏ tình e rằng gấp gáp. Hôm nay bạn có thể lên sẵn kế hoạch, cuối tuần tìm thời điểm phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình nhé.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Tuất

Một ngày thứ 7 tươi như hoa, phơi phới như gió xuân đang chờ đợi người tuổi Tuất ở phía trước. Nhất là những ai làm ăn, kinh doanh thì mọi sự thông thuận, mua may bán đắt, tài lộc vượng phát, thu lợi nhuận cao, tinh thần phấn khởi.

Trong ngày may mắn như thế này, tuổi Tuất nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công rất cao. Nếu kí kết hợp đồng, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian hẹn gặp đối tác. Đừng do dự quá nhiều kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Ảnh minh họa.

Tình yêu lứa đôi khởi sắc. Vợ chồng, con cái không còn điều bất hòa, gia đình trong ấm ngoài êm, cùng nhau lên kế hoạch cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Người độc thân vượng vận đào hoa, có người đang thầm thương trộm nhớ bạn.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, tím, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment