Tân HLV Real yêu cầu mua 5 ngôi sao, có cả trụ cột MU

Đó là yêu cầu của tân huấn luyện viên Real Madrid, ông yêu cầu đội bóng mới phải ký hợp đồng với 5 cái tên được cho là phù hợp với triết lý mới.

Huấn luyện viên Zinedine Zidane đã rời bỏ đội bóng sau hơn 2 năm cầm quyền. Nhưng những gì mà chiến lược gia người Pháp làm được tại sân Bernabeu là vĩ đại, chính vì thế áp lực dành cho người kế nhiệm sẽ là rất lớn, dĩ nhiên Julen Lopetegui hiểu điều này.

Lopetegui yêu cầu Perez mua 5 ngôi sao, gồm cả trụ cột Man Utd - Bóng Đá

Julen Lopetegui sẽ chính thức lên nắm quyền tại Real Madrid kể từ sau World Cup 2018.

Theo Don Balon, vị thuyền trưởng 51 tuổi này đã lường trước được những khó khăn trong chương mới của sự nghiệp, vì vậy ông đã yêu cầu Los Blancos phải mang về đội bóng 5 cái tên ưng ý cho đến trước khi mùa giải mới bắt đầu. Những người đầu tiên bao gồm ngôi sao đình đám của Manchester United, David De Gea, Alvaro Odriozola (Real Sociedad), Jose Maria Gimenez (Atlético de Madrid).

Tiền vệ ngôi sao Thiago Alcantara của Bayern Munich cũng được HLV Lopetegui để ý, người cuối cùng trong bản danh sách có thể là một trong hai siêu tiền đạo Neymar hoặc Robert Lewandowski.

Lopetegui yêu cầu Perez mua 5 ngôi sao, gồm cả trụ cột Man Utd - Bóng Đá

Sẽ không đơn giản để mang những ngôi sao này về với sân Bernabeu.

Với riêng 3 cầu thủ Thiago, Jose Gimenez và Alvaro Odriozola có thể nằm trong tầm với của Real Madrid, nhưng 2 trong 3 cái tên còn lại đều là những trụ cột không thể thay thế của các đội bóng khác, ngoài ra De Gea, Neymar và Lewandowski còn có giá trị chuyển nhượng rất cao.

Cá nhân thủ thành của đội tuyển Tây Ban Nha mới đây đã chia sẻ: “Tôi không nghĩ Florentino Perez có số của tôi. Tôi không biết tôi có phải là thủ môn ở Real Madrid hay không. Điều tôi biết là tôi rất vui ở Manchester. Và điều tôi muốn là giành được danh hiệu, giống như mọi người chơi khác.”

Mặc dù Lopetegui sẽ chỉ bắt đầu công việc mới sau khi World Cup 2018 kết thúc, nhưng rõ ràng yêu cầu của ông đang là một bài toán khó giải dành cho ban lãnh đạo đội bóng đương kim vô địch Champions League.

Theo Vũ Quang Toản

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment