Sao U23 nói sự thật sau ồn ào quảng cáo bia. Tất cả đều ngỡ ngàng

Tiền vệ của U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải đang có những nốt trầm trong sự nghiệp. Anh không được ra sân thường xuyên trong màu áo CLB Hà Nội và vướng phải những lùm xùm không đáng có bên ngoài sân cỏ.

Kết quả hình ảnh cho quang hải quảng cáo bia

Quang Hải trong buổi ký kết tài trợ của hãng bia cho Cúp Quốc gia 2018

Với bản thân Quang Hải, anh có lẽ là người chịu thiệt thòi nhất bởi những lùm xùm liên quan tới việc quảng cáo bia đến vào đúng thời điểm tiền vệ 21 tuổi đang không có phong độ thực sự tốt và đánh mất vị trí chính thức tại CLB Hà Nội.

Sự quan tâm thái quá của dư luận và NHM đặt một áp lực không nhỏ lên vai của chàng trai trẻ này. Tuy nhiên, với bản lĩnh sẵn có, Quang Hải không cho phép bản thân được chùn bước.

Quang Hải lên tiếng về lùm xùm quảng cáo bia - Ảnh 2.

Quang Hải khẳng định sẽ vượt qua những lùm xùm thời gian qua.

Anh chia sẻ: “Mọi việc liên quan đến tập luyện và thi đấu của em vẫn diễn ra bình thường thôi. Em sẽ cố gắng để vượt qua những áp lực hiện tại. Bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa trước những khó khăn”.

Kết quả hình ảnh cho quang hải quảng cáo bia

Hình ảnh của Quang Hải trong quảng cáo bia

Quang Hải lý giải thêm về việc hình ảnh của anh xuất hiện trong một quảng cáo gây xôn xao dư luận gần đây: “Về việc quảng cáo bia thì em chỉ thực hiện đúng nghĩa vụ với CLB thôi. Quyền quản lý hình ảnh thuộc về CLB và bản thân em chỉ là người thực hiện yêu cầu của đơn vị chủ quản”.

Trên trang Facebook cá nhân, Quang Hải cũng đăng tải những bức ảnh cùng các đồng đội Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu… cùng dòng trạng thái đầy mạnh mẽ: “Tuổi 21, bước ra khỏi vùng an toàn và nỗ lực thật nhiều, bật lên thật cao. Đứng trước những điều lớn lao, không cho phép bản thân mình nhỏ bé!.”

Quang Hải lên tiếng về lùm xùm quảng cáo bia - Ảnh 3.

Ngôi sao U23 Việt Nam nỗ lực tập luyện ở CLB Hà Nội.

Đây dường như là một cách để chàng tiền tiền vệ đầy tài năng của bóng đá Việt Nam tự động viên bản thân trong giai đoạn khó khăn này.

Kết quả hình ảnh cho quang hải quảng cáo bia

Quang Hải là một trong số những cầu thủ U23 Việt Nam được quan tâm nhiều nhất sau khi trở về từ giải đấu ở Trung Quốc

Trong những ngày gần đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã gây xôn xao dư luận khi tham gia đóng quảng cáo cho một hãng bia. Đáng chú ý, trang phục mà tiền vệ của CLB Hà Nội sử dụng trong đoạn quảng cáo rất giống với bộ đồ thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Sự việc đã gây nên khá nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Kết quả hình ảnh cho quang hải quảng cáo bia

Quang Hải đã tỏa sáng ở VCK U23 châu Á 2018

Một số chuyên gia cho rằng đây là hành vi không đúng mực bởi ông Đoàn Nguyên Đức, hiện vẫn đang là phó chủ tịch phụ trách tài chính kiêm Trưởng Ban Tài chính và vận động tài trợ của VFF nhưng lại không biết về việc này.

Theo Kenh14

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment