NÓNG: Xem được Champions League trên tivi ở Việt Nam vào tối nay

Theo thông tin mới nhất, truyền hình số vệ tinh K+ đã đạt được thỏa thuận với KJSM (đơn vị phân phối bản quyền truyền hình Champions League) về việc sở hữu bản quyền truyền hình Champions League ngay từ loạt trận lượt về vòng 1/8 đến hết trận chung kết ở mùa giải 2017/18.

Không chỉ có vậy, bản hợp đồng giữa 2 bên còn có thời hạn trong 3 mùa tiếp theo 2018/19, 2019/20, 2020/21.

Điều đó đồng nghĩa với việc khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu còn lại của mùa giải 2017/18 trên sóng truyền hình K+, bắt đầu từ 2 cặp đấu PSG – Real Madrid và Liverpool – Porto vào đêm nay (7/3).

Cực nóng: Fan Việt Nam xem Cup C1 trên tivi ngay đêm nay - 1

Champions League đã quay trở lại Việt Nam

Trong tuần tiếp theo, ngày 14 và 15/3 sẽ là các cặp đấu hấp dẫn khác gồm Barcelona – Chelsea, MU – Sevilla, Besiktas – Bayern Munich, AS Roma – Shakhtar Donetsk.

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng vui mừng thông báo có cả bản quyền truyền hình của Europa League. Theo đó, trận đấu được phát sóng trực tiếp sẽ là cuộc so tài tâm điểm giữa Arsenal và AC Milan tại vòng 1/8.

Trước đó, người hâm mộ phải xem miễn phí trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA do các nhà đài nói “không” với việc trực tiếp những trận đấu tại Champions League.

Kết quả hình ảnh cho champions league round of 16 draw

Các cặp đấu ở vòng 1/8 Champions League

Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc K+ chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi mang lại cho người hâm mộ Việt Nam 2 giải đấu UEFA Champions League và UEFA Europa League vốn luôn được mong chờ lâu nay. Và để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của phần đông khán giả, K+ đã chính thức có được bản quyền của các giải đấu châu Âu (Champions League và Europa League) trong 3 mùa giải”.

Bên cạnh việc báo tin vui cho người hâm mộ, ông Lê Chí Công hy vọng người Việt Nam cùng chung tay, hỗ trợ và hợp tác bảo vệ bản quyền các giải đấu châu Âu trong những mùa giải tới.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám phá)

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment