NÓNG: Chelsea đẩy Willian đến Man Utd, dọn đường đón ngôi sao hạ sát tuyển Đức

Đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng bán ngôi sao của họ cho Man Utd, qua đó lên kế hoạch chiêu mộ Hirving Lozano, theo Daily Mail.

Tờ báo này cho biết huấn luyện viên Jose Mourinho muốn hội ngộ với trò cũ kể từ tháng 1 và sẵn sàng tăng cường nỗ lực ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi người Brazil với mức giá 60 triệu bảng.

Chelsea tính bán Willian để dồn tiền chiêu mộ ngôi sao hạ sát tuyển Đức - Bóng Đá

Willian sẽ có cơ hội tái hợp Jose Mourinho tại Man Utd?

Báo cáo này tiếp tục nói rằng The Blues đã khước từ, và sau đó Manchester United đã phải chuyển hướng qua một ngôi sao khác cũng đang chơi bóng tại London là Alexis Sanchez. Nhưng thực tế cũng chỉ ra rằng Willian chỉ còn lại 2 năm hợp đồng với Chelsea, và nếu Quỷ đỏ chịu chi ra số tiền 60 triệu bảng, nhiều khả năng họ sẽ giúp HLV Mourinho đoàn tụ với cậu học trò cũ.

Với số tiền đó, đội bóng phía Tây London sẽ dùng để chiêu mộ ngôi sao Hirving Lozano, người mới ‘hạ sát’ tuyển Đức trong trận đấu mở màn của Mexico tại World Cup 2018. Theo transfermarkt, giá trị thực của tiền đạo 22 tuổi này chỉ rơi vào khoảng 22,5 triệu bảng, mặc dù vậy có thể Chelsea sẽ phải chi ra số tiền lớn hơn rất nhiều nếu muốn PSV Eindhoven nhả người.

Chelsea tính bán Willian để dồn tiền chiêu mộ ngôi sao hạ sát tuyển Đức - Bóng Đá

Lozano sẽ là chìa khoá cho thương vụ của Man Utd và Chelsea?

Cầu thủ chạy cánh của PSV còn rất trẻ, trong khi Willian đã sắp bước sang tuổi 30 và nếu The Blues có thể mang Lozano về với giá rẻ thì đây sẽ là một món hời.

Theo Vũ Quang Toản

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment