Nhận định Bỉ – Panama, 22h ngày 18/6, bảng G World Cup 2018

Thông tin nhận định trận đấu Bỉ – Panama, 22h ngày 18/6, bảng G World Cup 2018: 

TLCA: đang cập nhật.

Nằm trong khuôn khổ bảng G – World Cup 2018. Đội tuyển Bỉ và đội tuyển Panama đang là cặp đầu thấy được sự cách biệt quá lớn. Đặc biệt với lịch sử đối đầu trận Bỉ vs Panama trước tới nay chưa từng chạm trán.

Và đây là lần đầu tham dự World Cup của Panama tuy nhiên xếp chung với các đối thủ sừng sỏ như Anh và Bỉ là thử thách với đội bóng mới bước chân vào đấu trường quốc tế.

Đội tuyển Bỉ không khó khăn để vượt qua vòng bảng khu vực khi chỉ phải đối đầu với các đội bóng yếu thế hơn như ĐT Hy Lạp; ĐT Bosnia & Herzegovina; ĐT Estonia; ĐT Đảo Cyprus và ĐT Gibraltar. Đặc biệt thành tích vô cùng ấn tượng với chuỗi bất bại 10 trận liên tiếp (9 trận thắng – 1 trận hòa).

Trong khi đó đội tuyển Panama dù chỉ là một đội bóng nhỏ và chưa từng tham gia vào các kỳ bóng đá quốc tế lớn. Nhưng tại vòng loại đội tuyển Panama đã tạo nên kỳ tích khi lần đầu tiên tham dự giải vô địch bóng đá thế giới. Với tư cách là đội hạng 3 tại khu vực CONCACAF. Điều đáng nói là đội tuyển Panama trở thành quộc gia tham dự giải bóng đá lớn nhất hành tinh thứ 80.

Thành tích tham dự World Cup trước tới nay đội tuyển Bỉ: đã có tới 12 lần góp mặt tại giải bóng đá này. Mặt khác, thành tích tốt nhất mà những chú quỷ đỏ đạt được tại giải bóng đá thế giới này là vị trí hạng 4 vào kỳ WC 1986. Ngoài ra đội hình dự kiến của Bỉ được đánh giá khá chất lượng tại giải đấu lần này.

Xem thêm: Nhận định World Cup 2018

Thành tích của Panama tại vòng bảng khu vực CONCACAF không được khả quan khi chỉ giành được 4 trận thắng. Ngoài ra thầy trò HLV Hernán Darío Gómez để hòa tới 3 trận và thua tới 3 trận. Nhưng với một đội lần đầu tiên góp mặt thì đây cũng là thành tích vô cùng ấn tượng khi phải đối đầu với nhiều đội bóng có kinh nghiệm thi đấu hơn.

Mặc dù tại bảng đấu lần này gặp các đối thủ mạnh hơn nhưng thầy trò HLV Hernán Darío Gómez nêu rõ quan điểm của mình. Giải đấu lần này là để học hỏi thêm kinh nghiêm. Bởi việc được tham dự là một điều không tưởng đối với một đội bóng nhỏ như Panama. Nhưng với lực lượng luôn tuân thủ nghiêm khắc kỹ luật cùng lối chơi tốt thì họ cũng là đối thủ mà các đội bóng lớn cần đề phòng.

Thông tin lực lượngđang cập nhật.

 

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment