Mục tiêu hàng đầu lên tiếng khiến MU phiền lòng

Trung vệ Toby Alderweireld đã bày tỏ mong muốn ở lại Tottenham Hotspur thay vì chuyển đến sân Old Trafford chơi bóng.

Trung vệ người Bỉ đã thu hút sự quan tâm từ Manchester United từ lâu, nhưng mới đây Toby Alderweireld đã nói rằng có thể anh sẽ vẫn là người của Tottenham ở mùa giải tới bất chấp những tin đồn vây quanh.

Mục tiêu 50 triệu bảng khiến MU phiền lòng - Bóng Đá

Alderweireld đang khiến Man Utd buồn lòng vì nhưng phát biểu mới đây.

Mùa giải vừa qua là một khoảng thời gian mà Alderweireld không có được phong độ tốt do chấn thương và anh cũng chỉ có 14 lần ra sân tại Premier League. Số năm hợp đồng của trung vệ này chỉ là 2, vì vậy đã có nhiều động thái liên quan tới việc Man Utd sẽ cố gắng đưa anh về sân Old Trafford. Khi được hỏi nếu ở lại Spurs là một khả năng lớn, Alderweireld nói với các phóng viên: “Đúng vậy, tại sao không? Tôi có hai năm còn lại trong hợp đồng. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.”

Cầu thủ năm nay 29 tuổi đang là một trong 23 người sẽ cùng Đội tuyển Bỉ lên đường sang Nga tham dự chiến dịch World Cup, nơi họ sẽ có dịp đối đầu với người Anh ở bảng G. Và Alderweireld cũng đã bày tỏ quan điểm tích cực của mình vào đối thủ của anh cũng như các đồng đội sắp tới. “Tôi đã ở Premier League được bốn năm và có một điều gì đó khác với nước Anh bây giờ,” Alderweireld nói thêm. “Họ là những chàng trai trẻ, có rất nhiều khao khát thể hiện mình, và tôi tin là họ có thể làm được.”

Theo Vũ Quang Toản

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment