Mourinho sẽ không mua sắm nữa vì hết tiền?

Ban lãnh đạo đội bóng á quân Premier League vẫn sẽ dành cho huấn luyện viên Jose Mourinho 90 triệu bảng để mua sắm trong mùa hè này.

Theo những thông tin trên tờ Metro đăng tải, câu lạc bộ Manchester United vẫn có một nguồn ngân sách khoảng 90 triệu bảng để mua sắm những cái tên theo ý của họ và củng cố đội hình một cách đáng kể trước khi bắt đầu mùa giải mới đầy khốc liệt. Huấn luyện viên Jose Mourinho đã rất bận rộn ở phiên chợ mùa hè năm nay cùng những thoả thuận với 3 bản hợp đồng là Diogo Dalot từ FC Porto, Fred từ Shakhtar Donetsk và Lee Grant từ Stoke City.

Mourinho còn được duyệt chi bao nhiêu trên TTCN? - Bóng Đá

Man Utd đã nhanh chóng đưa về 3 hợp đồng đầu tiên ở kỳ CN mùa hè này.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ dường như vẫn tiếp tục để ý tới một vài những người khác khi họ tìm cách tạo ra một đội hình hoàn hảo để có khả năng thách thức các danh hiệu cùng Manchester City cũng như tại đấu trường Champions League. Mùa giải vừa qua là khoảng thời gian đáng quên với đội bóng của HLV Mourinho khi họ đã không thể giành được bất cứ danh hiệu nào. Mặc dù xếp ở vị trí á quân Premier League nhưng số điểm của họ bị bỏ xa bởi những nhà đương kim vô địch Manchester City (19 điểm). Năm nay thị trường chuyển nhượng mùa hè dành cho các đội bóng ở Premier League sẽ đóng cửa vào ngày 9 tháng 8, và vì thế, Man Utd cũng như các đội bóng khác chắn chắn sẽ có một tháng cuối bận rộn để tìm riêng cho họ những mảnh ghép ưng ý trước khi phải ‘an phận’ bước vào mùa giải mới.

Theo Vũ Quang Toản

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment