Lãnh đạo HAGL tiết lộ sự thật vụ bầu Đức “hắt hủi” 1 cầu thủ

Sau án phạt cực nặng đối với Tăng Tiến, mới đây lãnh đạo HAGL còn tiết lộ rằng bầu Đức không chỉ đuổi cầu thủ này mà còn có những hành động khác mà không ai biết đến.

Kết quả hình ảnh cho tăng tiến

Tăng Tiến đã quay trở lại tập luyện cùng đồng đội tại Hàm Rồng.

Sau pha va chạm với Duy Mạnh (Hà Nội FC) hôm 5/4, Tăng Tiến phải nhận thẻ đỏ và rời sân trong sự chỉ trích. Không chỉ thế, cầu thủ của HAGL còn chịu án phạt cực nặng từ phía CLB chủ quản. Bầu Đức ra thông báo cấm Tăng Tiến thi đấu hết lượt đi V.League 2018. Bên cạnh đó, hậu vệ của đội bóng Phố núi còn phải đóng phạt 25 triệu đồng theo quyết định của Ban kỷ luật VFF. Sau những lùm xùm, Tăng Tiến cũng được cho về quê nhà ở Bình Phước để nghỉ ngơi, bình tâm lại trong 10 ngày.

Bau-duc-co-tha-bong-Tang-Tien-van-bi-Ban-ky-luat-VFF-29694613_10156512226876614_6622043985227685104_n_1-1523248486-width769height521

Những thông tin này khiến dư luận dậy sóng trong thời gian dài. Nhiều ý kiến cho rằng bầu Đức đang cố “diệt đường sống” của Tăng Tiến khi đuổi cậu khỏi HAGL và cắt mọi lương thưởng.

sau-an-phat-cuc-nang-cua-bau-duc-vff-ra-quyet-dinh-an-ui-tang-tien-1

Tuy nhiên, mới đây Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh đã khẳng định Bầu Đức đã bỏ tiền túi ra trả tiền phạt và vẫn sẽ chi trả lương thưởng đầy đủ để Tăng Tiến yên tâm thi đấu. Sau 10 ngày về quê, Tăng Tiến đã trở lại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để tập luyện cùng các đồng đội.

Kết quả hình ảnh cho tăng tiến

Tăng Tiến bị bầu Đức cấm hết giai đoạn 1. Ảnh: Hải Vũ

Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Tăng Tiến đã trở lại tập trung cùng toàn đội. Mọi chuyện từ sinh hoạt cho đến tập luyện đều diễn ra bình thường. Tâm lý của Tăng Tiến cũng rất tốt, không có vấn đề gì cả. Bầu Đức và CLB sẽ vẫn tạo điều kiện và duy trì các chế độ lương thưởng để bạn ấy có thể yên tâm tập luyện và trở lại thi đấu.

Tang_Tien_zing

Bóng đá là một môn chơi tập thể chứ không phụ thuộc vào vào bất kì một cá nhân nào. Tất cả các cầu thủ đều phải tập trung tập luyện và thi đấu. Khi một thành viên trong đội không thể thi đấu thì những thành viên khác lại càng phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công việc để giúp đội bóng đạt kết quả tốt”.

Kết quả hình ảnh cho tăng tiến

Tăng Tiến đã đươc HAGL cho về nhà nghỉ ngơi 10 ngày để nhìn nhận lại những lỗi lầm của mình 

Nguồn: MP/Theo Sohuutritue

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment