Lãnh đạo đội bóng Indonesia chính thức lên tiếng về thông tin chiêu mộ Xuân Trường

CLB Persib Bandung chưa có bất cứ liên hệ gì với Lương Xuân Trường, thông tin được Giám đốc tài chính Teddy Tjahyono khẳng định trên truyền thông Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

CLB Persib Bandung từng được cho là quan tâm tới Xuân Trường 

Cách đây không lâu, truyền thông Indonesia đã đăng tải thông tin, CLB Persib Bandung rất ấn tượng với tài năng của Lương Xuân Trường và sẵn sàng chi một số tiền lớn để có được sự phục vụ của tiền vệ người Tuyên Quang. Phía Persib Bandung xem Xuân Trường là sự thay thế hoàn hảo cho cựu cầu thủ Chelsea, Michael Essien.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Việc Lương Xuân Trường nhận được sự quan tâm của các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á là điều hoàn toàn bình thường

Việc Lương Xuân Trường nhận được sự quan tâm của các đội bóng trong khu vực Đông Nam Á là điều hoàn toàn bình thường. Dù chưa thể hiện được nhiều khi đến Hàn Quốc thi đấu, nhưng với khả năng cùng kinh nghiệm học hỏi được, Xuân Trường đã lột xác hoàn toàn, thi đấu rất xuất sắc trong màu áo U23 Việt Nam cũng như CLB HAGL.

Lãnh đạo đội bóng Indonesia lên tiếng về thông tin chiêu mộ Xuân Trường - Ảnh 1.

Dù vậy khá bất ngờ khi mới đây, ông Teddy Tjahyono, Giám đốc tài chính CLB Persib Bandung lại lên tiếng phủ nhận thông tin đội bóng muốn chiêu mộ Lương Xuân Trường. Theo ông Tjahyono, tiền vệ sinh năm 1995 là cầu thủ tài năng, nhưng viễn cảnh để Persib Bandung dốc toàn lực nhằm có sự phục vụ của Xuân Trường thời điểm này chưa khả thi.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Ông Teddy Tjahyono chia sẻ. “Thông tin chúng tôi muốn chiêu mộ Lương Xuân Trường là chưa chính xác. Hiện tại đội bóng đang thi đấu tốt và chưa cần phải tăng cường lực lượng. Khi mùa giải kết thúc, toàn đội sẽ ngồi lại để định hướng tương lai và khi đó chiêu mộ ngôi sao nào mới được xác định.”

Lãnh đạo đội bóng Indonesia lên tiếng về thông tin chiêu mộ Xuân Trường - Ảnh 2.

Phía Persib Bandung lên tiếng phủ nhận, nhưng nếu thực sự muốn có Xuân Trường cũng là điều không đơn giản. Lương Xuân Trường vừa bước qua tuổi 23 và đang ngày càng quan trọng với HAGL cũng như bóng đá Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Đội bóng phố Núi đặt quyết tâm cán đích trong Top 5 nên không dễ dàng nhả người. Ngoài ra, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức từng khẳng định, Xuân Trường chỉ đến Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc châu Âu chứ không gia nhập một đội bóng ở khu vực Đông Nam Á.

Theo Kenh14

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment