Inter chính thức lên tiếng về việc mua Messi

Trước quá nhiều thông tin trái chiều về Lionel Messi, phó chủ tịch Inter Milan Javier Zanetti đã lên tiếng.

Mùa Hè năm nay tại Serie A đã trở nên cực kỳ sôi động, nhất là trong giai đoạn Juventus tiến hành chiêu mộ Ronaldo từ phía Real Madrid. Để có thể thực hiện thương vụ này, Lão Bà cũng đã phải chấp nhận chi tới 100 triệu euro.

Inter chính thức lên tiếng về việc mua Messi - Bóng Đá

Ronaldo đi, vậy Messi phải làm sao? Câu hỏi này đã xuất hiện khá nhiều, khi trong suốt 9 năm thi đấu tại La Liga, CR7 đã trở thành đối thủ chính của Messi trong mọi thời điểm. Cùng nhau, cả 2 đã liên tục thay nhau tiếp quản danh hiệu QBV thế giới trong thời gian này. Có lẽ vì điều này, nên ngay khi thông tin Inter muốn đưa Messi tới Serie A để tiếp tục cạnh tranh cùng Ronaldo xuất hiện, giới mộ điệu lại bắt đầu rúng động thêm mộ lần nữa.

Tuy nhiên trả lời trên Fox Sports, ông Javier Zanetti đã tuyên bố rằng: “Thật điên rồ.Chẳng có một chút sự thật nào trong thông tin chúng tôi đang hỏi mua Messi.” Thực tế thì khả năng tài chính của Inter lúc này cũng không cho phép họ chi tiền quá nhiều, đặc biệt là với trường hợp về một cầu thủ có giá trị lớn tới mây trăm triệu euro như Messi.

Theo Kỳ Anh

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment