Huyền thoại Ryan Giggs: “Ronaldo bị ám ảnh quá lớn bởi Messi nên phải chuyển sang Juventus”

Đó chính là quan điểm của huyện thoại bóng đá từng chơi cho Manchester United, Ryan Giggs về việc Cristiano Ronaldo vừa chuyển sang Juventus.

Theo Ryan Giggs, chính đối thủ lớn nhất Lionel Messi là nguyên nhân khiến Ronaldo muốn chuyển sang Juve. Không phải vì anh sợ đối đầu với Messi, mà CR7 muốn chứng minh rằng anh sẽ bùng nổ ở bất kỳ đâu.

Trong CV của cậu ấy đã có Manchester United, Real Madrid và giờ là Juventus. Cậu ấy bị ám ảnh bởi việc đánh bại Messi. Ronaldo muốn chứng tỏ rằng tôi đã vô địch ở Anh, vô địch ở Tây Ban Nha, vô địch trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha, và giờ tôi sẽ tiếp tục vô địch ở Italia.” – Ryan Giggs chia sẻ trong một chương trình bình luận về World Cup trên ITV.

Neymar hiện tại là cái tên được nhắc đến nhiều nhất để thay thế Ronaldo, bên cạnh đó còn có Eden Hazard và Kylian Mbappe. Tuy nhiên, tất cả sẽ khó thể đáp ứng được hiểu suất ghi bàn khủng như CR7 đã từng làm.

Mới đây, vua bóng đá Pele cũng phát biểu về Ronaldo và lựa chọn rời Real tới Juventus. Người được mệnh danh là “Vua bóng đá” bày tỏ sự thấu hiểu cho hậu bối. Trong quá khứ, Pele từng trải qua 18 năm ở Santos trước khi kết thúc sự nghiệp của mình tại Mỹ trong màu áo New York Cosmos.

“Xin chúc mừng, Cristiano”, huyền thoại người Brazil viết trên trang cá nhân. “Thật khó để chuyển sang một đội bóng khác sau một thời gian dài, cũng như tôi từng gắn bó với Santos song đó là quyết định đúng đắn. Nhà vô địch không bao giờ ngần ngại trước những thử thách mới.”

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment