HLV Thái Lan: Chẳng cần sức khỏe tốt nhất, chúng tôi vẫn hạ đẹp Việt Nam

Chiều 12/5, trận tranh hạng Ba giải futsal nữ châu Á đã diễn ra giữa Việt Nam và Thái Lan.

Sau 40 phút tranh tài, trận đấu kết thúc với kết quả hoà và hai đội bước vào loạt sút luân lưu. Tại đây Thái Lan thực hiện thành công nhiều hơn và giành được giải Ba chung cuộc.

DT nu futsal VN thua Thai Lan 2-3 sau loat sut luan luu o giai chau A hinh anh 3

Đây cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của bóng đá nữ Việt Nam trước người Thái trong vòng 2 ngày. Trước đó hôm 11/5, U16 nữ Việt Nam cũng thua Thái Lan trên chấm 11m ở trận bán kết giải ĐNA.

DT nu futsal VN thua Thai Lan 2-3 sau loat sut luan luu o giai chau A hinh anh 1

Phát biểu sau trận thắng của đội nhà, HLV Udom Taveesuk của Thái Lan tiết lộ đội bóng của mình không có thể trạng tốt nhất nhưng vẫn có thể giành chiến thắng. “Hôm nay các bạn có thể thấy các cầu thủ của chúng tôi rất mệt mỏi và có thể trạng không tốt sau trận đấu đầy khó khăn trước Nhật Bản và các trận đấu trước đó.

DT nu futsal VN thua Thai Lan 2-3 sau loat sut luan luu o giai chau A hinh anh 5

Đêm qua, chúng tôi đã yêu cầu thêm nhân viên điều trị để giúp các cầu thủ hồi phục nhanh hơn. Chơi trong hoàn cảnh như vậy nhưng chúng tôi vẫn thắng Việt Nam là điều rất tuyệt vời. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ của mình và xin lỗi các fan vì không vào được trận chung kết.

DT nu futsal VN thua Thai Lan 2-3 sau loat sut luan luu o giai chau A hinh anh 8

Vị trí này không khiến futsal nữ Thái Lan cảm thấy hài lòng. Tôi sẽ cải thiện nhiều hơn những kĩ năng cho các cầu thủ để hướng tới thành tích tốt hơn nữa”.

DT nu futsal VN thua Thai Lan 2-3 sau loat sut luan luu o giai chau A hinh anh 7

Trong khi đó HLV Trương Quốc Tuấn của futsal nữ Việt Nam cho biết: “Chúng tôi biết rằng gặp đội chủ nhà của giải đấu là rất khó khăn, tuy nhiên Việt Nam đã có một trận đấu hoàn hảo dù bị thủng bàn trước.

DT nu futsal VN thua Thai Lan 2-3 sau loat sut luan luu o giai chau A hinh anh 6

Trước giải đấu này, chúng tôi đề ra mục tiêu chủ yếu để các cầu thủ cọ xát và trải nghiệm. Tôi sẽ giữ đội hình này cho các giải đấu trong tương lai.

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment