Được hỏi Ronaldo và Messi ai xuất sắc hơn, “huyền thoại” Rooney phán ngay một câu khiến ai cũng bất ngờ!

Cựu tiền đạo của Manchester United đã ra mắt DC United vào cuối tuần qua và giúp đội bóng mới của anh giành chiến thắng.

Dường như việc di chuyển qua Đại Tây Dương đã là không đủ để Wayne Rooney có thể mất đi cái nhìn tổng quan về bộ đôi siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi xem ai là người giỏi hơn. Tiền đạo số 9 của DC United đã có những chia sẻ chân thật trên một chương trình phát thanh của Mỹ vào ngày hôm qua.

Rooney trò chuyện trên Pardon My Take podcast vào ngày hôm qua.

Xuất hiện trên phiên bản ‘Pardon My Take podcast’ vào thứ hai, Rooney đã được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc hơn giữa bộ đôi đại kình địch trong suốt 10 năm qua. “Messi,” Rooney trả lời ngay lập tức và làm ngạc nhiên các máy radio với tốc độ trả lời của mình.

“Vâng, tôi nghĩ rằng tôi đã nói điều này trước đây nhưng họ có lẽ là hai cầu thủ tốt nhất từng chơi bóng đá. Tuy nhiên, tôi vẫn chỉ nghĩ rằng Messi là người giỏi nhất, trong mắt tôi, cầu thủ lớn nhất từ trước đến giờ.” gã Shrek chia sẻ.

Câu trả lời này có thể làm người hâm mộ ngạc nhiên khi Rooney và Ronaldo đã từng chơi cùng nhau tại United trong 5 mùa giải, họ đã giành 3 chức vô địch Premier League và một Champions League trong quãng thời gian này.

Huyền thoại ghi bàn vĩ đại của Manchester United đã ra mắt DC United vào cuối tuần qua sau khi hoàn thành việc di chuyển của mình từ câu lạc bộ Everton ở giải Ngoại hạng Anh.

Anh đã có trận đấu ra mắt thành công ở đội bóng mới.

Anh chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp 2 trận đấu giữa DC United và Vancouver Whitecaps, tuy nhiên những gì tiền đạo này thể hiện thực sự ấn tượng với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo, qua đó góp phần vào chiến thắng 3-1 của đội nhà.

Share this post:

Related Posts

Leave a Comment