Cựu sao Real vạch trần sự thật gây sốc về Ronaldo và Chủ tịch Perez

Mới đây, người cũ của Real, cựu sao Pedja Mijatovic đã tiết lộ sự thật xung quanh mối quan hệ của Chủ tịch Perez và Cristiano Ronaldo.

Tới nay, sau hàng loạt sự kiện xảy ra, việc Ronaldo bất ngờ rời Real để gia nhập Juventus vẫn khiến làng túc cầu bàng hoàng. Một chuyện tình 9 năm kết thúc theo cách chả ai ngờ. Người đi, kẻ ở không nói, vô số lùm xùm rạn nứt được khai quật để lại sự nuối tiếc trong lòng người hâm mộ.

'Perez và Ronaldo có mối quan hệ xấu' - Bóng Đá

Vì căng thẳng với Chủ tịch Perezz, Ronaldi quyết định chia tay Bernabeu.

Việc khiến nhiều cổ động viên để tâm đó chính là lý do CR7 rời bỏ đội bóng Hoàng gia. Các đồn đoán đều hướng về mối quan hệ giữa siêu sao người 33 tuổi và Chủ tịch Perez. Mới đây, truyền thông Bồ Đào Nha lại tiếp tục tiết lộ sự thật chấn động. Cụ thể, trả lời phỏng vấn A Bola, cựu sao Real, Pedja Mijatovic đã chỉ ra sự căng thẳng giữa Ronaldo và người đứng đầu CLB. Ông cũng ngầm ẩn ý chính điều này khiến CR7 quyết tâm nói lời chia tay “Los Blancos”.

“Tôi không nghĩ quyết định của Ronaldo là suy nghĩ bồng bột. Tôi nghĩ đó là cả một quá trình cậu ấy lớn lên, nhìn nhận và hiểu được bản thân cần gì. Có gì đó rất lạ giữa Ronaldo và Chủ tịch Perez, đó cũng có thể là lý do khiến mọi thứ đổ vỡ“. “Tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa đôi bên nhưng từ vị trí của tôi nhìn nhận, không nghi ngờ gì nữa, có vấn đề gì rất nghiêm trọng xảy ra với cả 2. Mối quan hệ giữa Ronaldo và Perez rất khó khăn và căng thẳng”, cầu thủ 49 tuổi nhấn mạnh.

Báo chí Tây Ban Nha nhiều lần cũng bày tỏ sự cảm thông với tình cảnh của Ronaldo, đứa con chưa bao giờ được Perez thừa nhận. Tổng biên tập AS, ông Alfredo Relano từng có đôi dòng thế này: “Florentino chưa bao giờ coi Ronaldo là bản hợp đồng chất lượng của ông ấy, mà nó thuộc về người tiền nhiệm Calderon”. “Vì vậy, Ronaldo chưa bao giờ được đối xử ưu ái và nhận được cái nhìn trìu mến từ Chủ tịch Perez như Benzema hay Gareth Bale. Và dĩ nhiên, anh cũng không có được vị trí số một ở Bernabeu như Messi ở Barcelona”.

Sau tất cả, Ronaldo và Real đều có được điều họ mong muốn. CR7 tìm kiếm thức thách mới ở Serie A, Chủ tịch Perez thu về món lời khổng lồ. Thế nhưng, sau 9 năm gắn bó, sự chia ly đầy toan tính, khốc liệt như vậy làm cho làng túc cầu muôn phần xót xa.

Theo Bạch Băng

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment