Chicharito tiết lộ về buổi “thác loạn” với 30 gái gọi của Đội tuyển Mexico

Cựu ngôi sao Manchester United – Javier “Chicharito” Hernandez vừa thanh minh về tin đội tuyển Mexico bù khú với 30 “tay vịn” trước thềm World Cup.

Mới đây, tiền đạo Javier “Chicharito” Hernandez đã bác bỏ tin đồn rằng một số cầu thủ của ĐT Mexico tổ chức tiệc tùng thâu đêm cùng với 30 gái mại dâm ngay trước thềm VCK World Cup 2018. Cụ thể, theo tiết lộ của tạp chí TVNotas (Mexico), ngay sau khi giành chiến thắng trong trận giao hữu với Scotland hôm 03/06 vừa qua, có 8 cầu thủ của El Tricolor đã tổ chức tiệc ăn mừng và còn mời hàng chục “tay vịn” đến chung vui.

Chicharito đã lên tiếng để kết thúc những tin đồn thất thiệt về ĐT Mexico.

Chicharito không có tên trong danh sách 8 cầu thủ bị “bóc phốt” ấy, nhưng cầu thủ này quyết định lên tiếng bằng một live stream trên Facebook để thanh minh cho các đồng đội.

Anh tiết lộ: “Những thông tin sai lệch về buổi tiệc đó đang gây ra quá nhiều phiền toái, nên tôi muốn một lần làm rõ vấn đề này. Sự thật, đó chỉ là buổi tiệc mừng sinh nhật của tôi thôi. Hôm đó, lãnh đạo đội bóng quyết định tổ chức sinh nhật cho tôi và tôi đã mời tất cả các đồng đội tham dự.” “Chúng tôi đã ăn uống cùng nhau rất vui vẻ và thân tình. Thế nên, tôi cảm thấy xấu hổ và buồn cười trước những tin đồn thất thiệt về đội tuyển. Tôi xin khẳng định là không có bất cứ gái gọi hay thể loại nào tương tự thế xuất hiện trong cuộc vui đó. Những lời vu khống ác độc ấy thực sự đã bôi tro trát trấu vào mặt mọi người.”

HLV Juan Carlos Osorio của ĐT Mexico cũng đã lên tiếng ủng hộ chia sẻ của Hernandez, và khẳng định đây là lần cuối cùng vụ việc này được thảo luận. Giờ đây, ông và toàn bộ đội tuyển Mexico sẽ dẹp hết mọi rắc rối ngoài lề để tập trung cho VCK World Cup. Ở ngày hội bóng đá trên đất Nga, Mexico nằm tại bảng F cùng các đối thủ Đức, Thụy Điển và Hàn Quốc. Họ sẽ đối đầu ĐKVĐ Đức vào hồi 22h00 ngày 17/06 ở lượt trận đầu tiên.

Theo Trần Thuận

 

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment