Bậc thầy phong thủy tiết lộ 4 con giáp ĐẠI TÀI, TRÚNG LỘC trời ban, kiểu gì cũng giàu sụ cuối năm 2018

 

Trong năm 2018 này mà đặc biệt là giai đoạn cuối năm, những con giáp may mắn dưới đây sẽ tha hồ giàu sang theo tiên đoán của bặc thầy phong thủy Philippines Johnson Chua.

 

 

Theo chuyên gia Chua, “bạn sẽ may mắn hơn nếu tuổi của bạn chính là con giáp của năm kế tiếp”. Ông dự đoán những người tuổi Tỵ, Hợi, Ngọ và Mùi sẽ gặp nhiều vận may nhất trong năm Mậu Tuất. Chính vì vậy trong cuối năm nay, 4 con giáp này chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và nhất định sẽ phát tài.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ được sao tốt lành chiếu mệnh nên họ sẽ gặt hái nhiều niềm vui về tiền bạc, công việc trong suốt cả năm 2018. Đặc biệt là dịp cuối năm. Họ sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu, tặng. Đồng thời, họ luôn nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên sự nghiệp được ưng ý, tình cảm thuận lợi, sức khỏe dồi dào…
Bên cạnh đó, nhờ có thần Tài đồng hành nên họ nhận được rất nhiều cơ may trúng xổ số, quay thưởng khuyến mại.

Tuổi Hợi

Năm Mậu Tuất cũng là năm Tam hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Hợi, cũng đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Vì thế bản thân họ luôn có tiền đầy túi.

Ngoài những khoản thu chính, họ còn có thêm những nguồn tài lộc dồi dào khác nhờ vào sự may mắn bên ngoài. Đảm bảo đây sẽ là một năm thần tài thường xuyên ban phát may mắn cho bạn đấy.

Tuổi Ngọ

Vận thế chung của tuổi Ngọ năm 2018 tương đối tốt đẹp. Họ được nhiều quý nhân phù trợ, nhờ đó những thách thức và khó khăn mà họ gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong công việc, tuổi Ngọ sẽ nhận được sự nâng đỡ và quan tâm của cấp trên nên mọi việc hanh thông, dễ dàng. Mặc dù vậy, những người tuổi Ngọ vẫn phải cẩn thận, không nên quá sống trong hoàng kim mà lơ đễnh, có ngày mất tất.

Tuổi Mùi

Từ khoảng giữa năm đổ ra, con giáp này sẽ bội thu hơn người. Họ nhất định sẽ gặt hái rất nhiều may mắn. Ngoài ra, bản mệnh có tính bộc trực, chất phác và chân thành, làm việc lại chu đáo, tỉ mỉ nên được nhiều người tin tưởng, những lúc nguy nan, khó khăn vì thế mà được rất nhiều người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, chuyển hung thành cát.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo…! 

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment